BẠN TỪNG NGHE DÂU KIRAKU GIAO HÀNG TẬN NƠI? - Trái Cây Văn Phòng - Trái Cây Tươi,Trái Cây Tô,Trái Cây Dầm,Nước ép giao tận nơi

BẠN TỪNG NGHE DÂU KIRAKU GIAO HÀNG TẬN NƠI?

 • BẠN TỪNG NGHE DÂU KIRAKU GIAO HÀNG TẬN NƠI?

  Hiện tại, có rất nhiều giống dâu tây xuất hiện trên thị trường. Mỗi giống đều có những đặc trưng riêng về hình dạng và hương vị. Đặc biệt, đối với những tín đồ cuồng dâu tây thì dâu kiraku đã không còn xa lạ mấy nữa. Đây là một trong những loại dâu được tiêu thụ nhiều hơn hết, sau dâu Newzealand. Chúng được gieo trồng tại Đà Lạt theo công nghệ Nhật Bản. Bằng cách gieo trồng này, quả dâu kiraku không những chắc chắn về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn dâu sạch, chất lượng mà trong từng quả đều đảm bảo lượng giữ được lượng dinh dưỡng cần thiết. Không chỉ vậy, hình dáng của loại dâu tây này thu hút sự ưa thích của khách hàng nhiều hơn vì so với dâu Newzealand, chúng đều hơn về kích thước, quả trông tròn và mũm mĩm hơn.

  Chăm sóc dâu kiraku tại Đà Lạt

  15696719_1654880654537588_236324978_o

  Bạn từng nghe dâu kiraku giao hàng tận nơi tại VUÔNG TRÒN?

  Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều quen với giống dâu châu Á này bởi sự xuất hiện của dâu Newzealand hầu như đã “đàn áp” mọi nẻo đường. Xét về nhiều góc độ, bạn sẽ thấy rằng sự tiêu dùng cả hai đều tốt như nhau, nó chủ yếu phụ thuộc vào thị hiếu của mỗi người. Bạn có thể thay đổi thường xuyên giữa dâu tây Newzealand và kiraku để cảm nhận sự khác biệt, tận hưởng cuộc sống tròn đầy hơn.

  Và TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN tạo điều kiện cho bạn biến điều đó thành sự thật. Thấu hiểu được sở thích và mong muốn mang những điều bất ngờ đến cho khách hàng, chúng tôi bổ sung thêm sản phẩm dâu kiraku giao hàng tận nơi nhằm tạo sự phong phú trong lựa chọn cho những khách hàng. Chúng có vị ngọt không thể cưỡng lại, mềm và mọng nước đến bất ngờ. Chắc chắn, khi đã thưởng thức loại dâu Nhật Bản này, bạn sẽ không thể ngừng lại.

  Mỗi quả dâu là một sự nâng niu

  15665409_1652622771430043_325828584836911201_n

  Tại VUÔNG TRÒN, dâu kiraku được đóng gói trong hộp 270 gram, tương đương với số lượng quả cho ba size: L – 15 quả, M – 20 quả và S – 30 quả. Hộp dâu sang trọng có thể được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Đặc biệt, quý khách hàng không những yên tâm về độ an toàn của sản phẩm tại TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN mà còn có thể hài lòng với các dịch vụ tận tình của chúng tôi. Chỉ cần bạn muốn có một hộp dâu kiraku đặt trên bàn mỗi sáng, gọi chúng tôi và bạn sẽ được tư vấn tất tần tật những gì về dâu kiraku, cắt gọt và làm sạch sẵn, thêm cả giao hàng tận nơi. Nhờ những điều này, bạn đã có thể thưởng thức dâu kiraku ngay giữa thành phố mà không cần phải lặn lội lên tận Đà Lạt.

  Hộp dâu kiraku lớn tại VUÔNG TRÒN

  15658102_1652644604761193_97591551_o-1

  Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, VUÔNG TRÒN đã luôn nổ lực không ngừng nhằm hoàn thiện mình và phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì vậy, vị trí của chúng tôi trong lòng hàng nghìn khách hàng như hiện nay là thành quả đạt được khiến tất cả VUÔNG TRÒN cùng cố gắng hơn nữa.