CÂU CHUYỆN THÚ VỊ CỦA DÂU NHẬT BẢN TẠI SÀI GÒN - Trái Cây Văn Phòng - Trái Cây Tươi,Trái Cây Tô,Trái Cây Dầm,Nước ép giao tận nơi

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ CỦA DÂU NHẬT BẢN TẠI SÀI GÒN

 • CÂU CHUYỆN THÚ VỊ CỦA DÂU NHẬT BẢN TẠI SÀI GÒN

  Dâu kiraku của Nhật Bản là một loại dâu nổi tiếng về vị ngọt và độ mềm. Quả dâu được trồng theo công nghệ hiện đại nên nhìn bóng mướt, cân đối, đặc biệt, hoàn toàn an toàn vì quá trình chăm sóc không hề sử dụng hóa chất hay thuốc tăng trưởng. Với mong muốn mang loại dâu này ngự trị trên đất Việt Nam, chúng ta đã không ngừng học hỏi, khám phá, tìm hiểu và ứng dụng công nghệ gieo trồng dâu kiraku Nhật Bản trên chính mảnh đất quê hương sao cho những mỗi quả dâu ra đời đều có chất lượng tốt như vậy. Và hành trình của dâu Nhật Bản đến với người tiêu dùng trở thành một câu chuyện thú vị của sự nâng niu.

  Những quả dâu đầu tiên

  Dâu kiraku bắt đầu được gieo trồng tại Đà Lạt – thành phố mộng mơ, tràn đầy sức sống, xứ sở của màu sức tự nhiên. Tại đây, người ta trồng dâu Nhật Bản theo hai cách là trồng sát đất và trồng trên giàn cao cách mặt đất vài mét. Mỗi ngày, họ thăm dâu, chăm sóc cho chúng lớn lên và đợi đến mùa thu hoạch. Những quả dâu kiraku đầu tiên xuất hiện như một thành quả mĩ mãn cho những chờ đợi bao nhiêu lâu nay. Và dần, diện tích trồng tăng lên, dâu tây kiraku được ứng dụng công nghệ Nhật Bản gieo trồng nhiều hơn, liên tục trong năm.

  Dâu kiraku Nhật Bản tại Đà Lạt

  picture1

  Dâu kiraku trên đường về với VUÔNG TRÒN

  Thay vì, muốn ăn dâu kiraku, bạn phải đặt hàng từ tận Đà Lạt hay bắt xe lên tận đó thì mới có thể mua được, TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, và như vậy, bạn không cần đi đâu xa cũng có thể thưởng thức được dâu kiraku Nhật Bản. Những quả dâu được chọn lọc thật cẩn thận ngay tại vườn, đóng gói và vận chuyển về với chúng tôi. Tại đây, chúng tôi kiểm tra một lần nữa chất lượng dâu hay liệu rằng có quả nào bị dập, nát trong quá trình chuyển hay không. Sau khi chắc chắn, các nhân viên VUÔNG TRÒN bắt đầu sơ chế, làm sạch và phân theo đơn hàng đã đặt sẵn của khách hàng, chuẩn bị sẵn sàng cho một công đoạn cuối cùng.

  Dâu Nhật Bản tại VUÔNG TRÒN

  15682404_1654880701204250_1795296760_o

  Tiếp tục chuyến hành trình về với khách hàng

  Đã sẵn sàng cho chặng cuối

  daunhat

  Các shipper của TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN sẽ là người thực hiện nhiệm vụ trao tận tay, giao tận mặt dâu Nhật Bản cho khách hàng. Giờ giao hàng luôn cố định trước với khách và chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng thời hạn đưa ra. Hơn nữa, khi đặt dâu Nhatak Bản hay bất kì một sản phẩm nò khác của VUÔNG TRÒN, bạn cũng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu vì hầu hết chúng luôn được chuẩn bị sẵn.

  Kết thúc một chuyến hành trình của dâu kiraku cũng là lúc chúng tôi hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình. Và nó đồng nghĩa rằng một cuộc phiêu lưu nữa lại bắt đầu, cứ như thế, dâu kiraku dần trở nên phổn biến hơn đối với tất cả mọi người.