DÂU KIRAKU – DÂU NHẬT GIÁ VIỆT CHO MỌI KHÁCH HÀNG - Trái Cây Văn Phòng - Trái Cây Tươi,Trái Cây Tô,Trái Cây Dầm,Nước ép giao tận nơi

DÂU KIRAKU – DÂU NHẬT GIÁ VIỆT CHO MỌI KHÁCH HÀNG

 • DÂU KIRAKU – DÂU NHẬT GIÁ VIỆT CHO MỌI KHÁCH HÀNG

  Bạn thấy đồng nghiệp sáng nào cũng có một hộp dâu xinh xinh đặt trên bàn, nhà hàng xóm mỗi tối vui vẻ trò chuyện bên đĩa dâu tây trông thật ngon mắt, công ty bạn hôm nay liên hoan có thêm cả dâu cho phần trái cây tráng miệng. Những điều đó khiến bạn băn khoăn không lẽ dâu tây lại rẻ như vậy hay là dâu đó là dâu kém chất lượng, đầy thuốc tăng trưởng? Nhưng không, họ chỉ biết một bí mật mà bạn chưa biết đến. Đó chính là dâu kiraku dâu Nhật giá Việt.

  Dâu Nhật giá Việt khiến bạn không khỏi ngạc nhiên

  15696719_1654880654537588_236324978_o

  Lại thêm một suy nghĩ nữa, dâu Nhật không phải là được nhập khẩu hay sao, mà đã nhập khẩu tại sao lại có mức giá đó và chắc chắn không thể không dùng chất bảo quản cho một đoạn đường xa như vậy. Nhưng, bạn lại nhầm thêm một lần nữa. Dâu Nhật ở đây là được ứng dụng công nghệ gieo trồng, kĩ thuật chăm sóc của Nhật Bản để tạo nên những quả dâu mềm, mọng nước và mùi vị ngon đến say mê lòng người.

  Đà Lạt và dâu kiraku

  picture1

  Bên cạnh các loại dâu khác, dâu kiraku của Nhật là một giống dâu châu Á xuất hiện nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng mua chúng ở đâu cho thật an toàn? Điều này bạn không cần phải lo vì đã có VUÔNG TRÒN. Đây là cơ sở phân phối, giao hàng tận nơi nhiều sản phẩm trái cây, trong đó có dâu kiraku dâu Nhật giá Việt. Đặc biệt, không chỉ hướng đến những khách hàng đơn lẻ, chúng tôi còn tập trung vào các doanh nghiệp, công ty, cung cấp dâu kiraku cho các buổi liên hoan, hội họp, phục vụ chăm sóc nhân viên, … Cứ như vậy, chúng tôi mang đến cho bạn một phong cách mới của con người hiện đại: muốn ăn dâu Nhật không nhất thiết phải đến tận Nhật, muốn ăn dâu kiraku ngon, an toàn không nhất thiết phải cất công đi chợ lựa từng trái một.

  Dâu kiraku đóng hộp sẵn sàng

  15409660_1628319457193708_2116152288_o

  Như vậy, ăn dâu tây kiraku với TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN, bạn không chỉ được ưu đãi mức giá bất ngờ mà còn được phục vụ chu đáo và tận tình. Hiện tại, dâu kiraku của VUÔNG TRÒN hộp 270 gram lần lượt có các mức giá theo từng size là L – 185.000 VNĐ, M – 170.000 VNĐ, S – 150.000 VNĐ. Dâu sẽ được gọt và làm sạch sẵn theo yêu cầu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Nếu phát hiện bất kì một quả dâu bị dập, nát nào, bạn chỉ cần chụp ảnh lấy bằng chứng và gửi cho chúng tôi. VUÔNG TRÒN sẵn sàng bù vào thiệt hại đó một hộp dâu tương ứng và chân thành lắng nghe những góp ý. Không chỉ vậy, quý khách cũng có thể đặt hàng dâu kiraku dâu Nhật giá Việt kèm theo nhiều loại trái cây khác để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, làm phong phú khẩu vị. Thật sự, chưa bao giờ việc ăn dâu Nhật lại dễ dàng, tiện lợi mà còn với mức giá bất ngờ như vậy.