DÂU NEWZELAND – CHO CUỘC HỌP THÊM THÚ VỊ - Trái Cây Văn Phòng - Trái Cây Tươi,Trái Cây Tô,Trái Cây Dầm,Nước ép giao tận nơi

DÂU NEWZELAND – CHO CUỘC HỌP THÊM THÚ VỊ

 •  

  DÂU NEWZELAND – CHO CUỘC HỌP THÊM THÚ VỊ

  Bạn và những nhân viên khác thường xuyên phải đối mặt với những cuộc họp căng thẳng, những hội nghị quan trọng. Nó khiến bạn bị áp lực và bạn không muốn tiếp tục như vậy. Hoặc bạn được sếp giao chuẩn bị cho không gian phòng họp nhưng bạn không có đủ thời gian. Bạn băn khoăn không biết nên chọn gì để mọi người nhâm nhi vui vẻ trong suốt khoảng thời gian đó. Thường thì bạn sẽ chọn trái cây nhưng bạn không có đủ thời gian đi chợ, làm sạch, gọt vỏ và lên mâm.

  Trái cây trở thành món không thể thiếu trên bàn họp

  Trong trường hợp này, cách tốt nhất chính là liên hệ với TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN. Và một trong những gợi ý mà chúng tôi đưa ra cho bạn chính là dâu Newzealand. Những đĩa dâu được làm sạch, cắt gọt gọn gàng và chuẩn bị sẵn sàng trên bàn họp sẽ rất hữu ích trong việc ghi điểm với sếp của bạn. Chúng tốt cho tất cả mọi người và đồng thời tiện lợi cho bạn.

  Chọn dâu tây cho buổi họp vui hơn hẳn

  IMG_0062

  Dâu Newzealand tại VUÔNG TRÒN là sản phẩm dâu tươi được lấy hàng từ Đà Lạt, thông qua quá trình kiểm duyệt khắt khe để chọn ra những quả tinh túy nhất. Nhưng tại sao đây lại là lựa chọn tuyệt vời cho những cuộc họp của công ty?

  Dâu Newzealand – họp không còn căng thẳng

  Chất lượng chuẩn, độ an toàn đảm bảo

  Đây là yếu đó quan trọng hàng đầu khi bạn lựa chọn dâu Newzealand. Bởi đằng sau quyết định thông minh đó là mong muốn sự an toàn cho sức khỏe của mọi người.

  Dâu đạt chuẩn VietGap an toàn

  img_0582

  Tiện lợi và sang trọng

  Đặt hàng dâu Newzealand tại TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN, bạn hoàn toàn thoải mái nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên về mức độ dinh dưỡng, giá cả, cách thức nhận hàng, loại trái cây phù hợp cho từng hoàn cảnh, không gian … Không chỉ vậy, tại đây, chúng tôi có hổ trợ dịch vụ sơ chế trước khi giao hàng. Nhờ đó, bạn có thể bỏ qua công đoạn gọt tỉa mất thời gian. Đặc biệt, những đơn hàng lúc nào cũng có sẵn, dâu luôn được giao đúng giờ và tận nơi bạn mong muốn.

  Dâu Newzealand với các loại trái cây khác được chuẩn bị sẵn

  IMG_0222

  Ngoài ra, dâu là một loại trái cây có giá từ trước tới nay, không chỉ bởi giá trị dinh dưỡng nó chứa đựng mà còn nằm ở sự thể hiện của nó. Đặt một đĩa dâu lên bàn họp, bạn sẽ nhận thấy rằng, loại hoa quả này thật sự phù hợp cho một không gian trang trọng như vậy, mà so với những mặt hàng sang trọng khác, mức giá của nó mềm hơn rất nhiều.

  Bây giờ thì vấn đề cho những buổi họp, hội nghị dù là thường niên hay quan trọng đều có thể dễ dàng giải quyết. Rất đơn giản, bạn không cần bận tâm nhiều, hãy để VUÔNG TRÒN và dâu Newzealand có cơ hội đáp trả, giải quyết rắc rối bạn gặp phải nhé.