DÂU NEWZELAND TẠI SÀI GÒN – ĂN DÂU NGON KHÔNG KHÓ - Trái Cây Văn Phòng - Trái Cây Tươi,Trái Cây Tô,Trái Cây Dầm,Nước ép giao tận nơi

DÂU NEWZELAND TẠI SÀI GÒN – ĂN DÂU NGON KHÔNG KHÓ

 • DÂU NEWZELAND TẠI SÀI GÒN – ĂN DÂU NGON KHÔNG KHÓ

  Cuộc sống con người ngày càng bận rộn, bạn hầu như không có thời gian chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu trong gia đình. Bữa ăn trở nên không trọn vẹn vì thiếu món tráng miệng. Bạn ngày càng gầy gò đi vì không bổ sung đủ chất dinh dưỡng. Đối với bạn, thời gian đi chợ, chọn trái cây đã hiếm, với một mặt hàng cao cấp như dâu tây lại càng hiếm hơn.

  Đặc biệt, tình trạng nhập khẩu hàng loạt thực phẩm không rõ nguồn gốc hay hàng Trung Quốc đồng thời khiến bạn không còn tự tin ăn trái cây hằng ngày. Và mặc dù bạn biết hết tất tần tật những lợi ích mà trái cây, đặc biệt là dâu tây mang lại nhưng bạn vẫn không muốn ăn. Giả sử có thời gian chuẩn bị đi nữa, bạn cũng ít khi kiếm được một địa chỉ mua trái cây, trong đó có dâu tây đáng tin cậy.

  Dâu Trung Quốc đỏ đậm và đều tràn lan trên thị trường

  Làm thế nào để tình trạng này không còn khiến bạn lo lắng nữa? Không cần phải bận tâm quá nhiều, bạn đã có VUÔNG TRÒN hổ trợ. Chúng tôi tạo cơ hội cho bạn ăn dâu theo đúng gu của mình, ăn dâu Newzealand tại Sài Gòn.

  Dâu Newzealand là một trong những giống dâu có vị ngọt thanh, ngon, được tiêu thụ tại nhiều quốc gia. Hiện tại, dâu Newzealand đã có mặt tại Việt Nam, được trồng khắp trên 117 ha dâu của thành phố Đà Lạt. Đây là một loại dâu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ kích thước lớn hơn so với các giống khác, chưa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn.

  Dâu Newzealand tại Đà Lạt

  IMG_0092

  Tất nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn phải “thân chinh” lên tận Đà Lạt thì mới có dịp được ăn dâu Newzealand. Với TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận vị dâu thanh ngọt nhẹ nhàng giữa long thành phố Hồ Chí Minh. Dâu được vận chuyển về tới VUÔNG TRÒN ngay sau khi thu hoạch và được lưu trữ trong khoảng thời gian không qua dài nên, dù là ăn dâu ở Sài Gòn nhưng bạn sẽ có cảm giác giống như ăn dâu tươi tại vườn vậy. Đây chính là điều mà chúng tôi mong muốn, nổ lực mang lại cho khách hàng nhằm giúp bạn thưởng thức món ăn theo một tiêu chuẩn “chất và điệu” nhất.

  Dâu Newzealand chuẩn bị chuyển về VUÔNG TRÒN

  15555037_1270208933038077_1374918845_n

  Và chúng tôi luôn tự hào vì suốt hành trình qua, chúng tôi đã gây dựng được niềm tin yêu trong lòng hàng nghìn khách hàng tại thành phố, hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu. Đây là động lựa lớn lao hơn hết để TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN cố gắng phát triển và đổi mới mình sao cho thật vừa ý khách hàng.

  Thương hiệu Trái Cây Vuông Tròn

  img_0428

  Như vậy, ăn dâu Newzealand ngon và tươi ngay tại nơi không trồng dâu dường như khó làm nhưng bây giờ đã có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, những gì còn lại không cần phải lo.