DÂU NEWZELAND VỊ THANH NGỌT MỚI - CẢM NHẬN CUỘC SỐNG THẬT GIẢN ĐƠN - Trái Cây Văn Phòng - Trái Cây Tươi,Trái Cây Tô,Trái Cây Dầm,Nước ép giao tận nơi

DÂU NEWZELAND VỊ THANH NGỌT MỚI – CẢM NHẬN CUỘC SỐNG THẬT GIẢN ĐƠN

 • DÂU NEWZELAND VỊ THANH NGỌT MỚI  – CẢM NHẬN CUỘC SỐNG THẬT GIẢN ĐƠN

  Người Việt Nam tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của người Việt Nam. Bạn nghĩ thế nào nếu bắt đầu ngày mới bằng vài quả dâu tươi, đỏ bóng, căng mọng nhìn thích mắt hay khép lại một ngày làm việc hiệu quả với mấy quả múp múp không đều? Thử hình dung thật vui khi bạn là người gắn kết mỗi thành viên trong từng bữa ăn với những quả dâu sạch và an toàn. Con người Việt Nam cảm nhận hương vị từ trong cốt cách, không phải là hình thức đơn thuần.

  Thêm vào đó, điều kiện sống đang ngày một nâng cao, nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp” vì thế được nhấn mạnh hơn hết. Thấu hiểu tất cả những điều đó, TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN tập trung phát triển dòng sản phẩm dâu Newzealand vị thanh ngọt mới nhằm hướng tới sự thay đổi từng ngày của khách hàng, đem đến cho bạn giá trị từ những điều nhỏ nhất.

  Chọn dâu Newzealand ngon cho cách ăn đúng điệu

  15571142_1269113156480988_1927416208_n

  Điều gì khiến bạn nên lựa chọn VUÔNG TRÒN?

  Dâu tây Newzealand là giống dâu tây nhập khẩu, được ươm trồng tại vùng đất Đà Lạt tươi mát. Dâu được trồng theo tiêu chuẩn canh tác của thực phẩm sạch VietGap, không sử dụng các loại thuốc tăng trưởng nên đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Quả dâu được chăm sóc một cách tự nhiên nên có kích thước không đều, trắng dần về phần cuống dâu. Tuy nhiên, dâu có vị ngọt vừa miệng, không quá chua đồng thời cũng không quá ngọt. Vị thanh ngọt đặc trưng này là điểm mấu chốt khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm của VUÔNG TRÒN. Nó mang đến cho bạn một cách cảm nhận mới mẻ theo kiểu mà chúng tôi từng nói rằng: “VUÔNG TRÒN bật mí cho bạn ăn trái cây thế nào cho đúng kiểu?”.

  Dâu Newzealand tại Vuông Tròn – tinh túy của thiên nhiên

  15555037_1270208933038077_1374918845_n

  Bên cạnh đó, dâu Newzealand tại VUÔNG TRÒN được kiểm tra chất lượng qua 3 giai đoạn khác nhau từ khi thu hoạch tại vườn cho đến khi trao tận tay khách hàng nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng dâu bị dập, nát. VUÔNG TRÒN chú tâm nâng niu từng quả dâu tươi bởi vì lợi ích của khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

  Phục vụ tận tình đến từng chi tiết cho khách hàng

  Đặc biệt, tất cả các đơn hàng hầu như đều có sẵn và được chuyển tận bàn làm việc một cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần nháy mắt, trong tích tắc dâu Newzealand vị thanh ngọt mới sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Đối với những đơn hàng không hài lòng, VUÔNG TRÒN không ngần ngại hoàn tiền 100% và chân thành nhận đóng góp của quý khách hàng.

  Trái Cây Vuông Tròn – nơi mang lại cho bạn điều bất ngờ

  Dâu Newzealand vị thanh ngọt mới là một trong những mặt hàng tiêu thụ chính tại VUÔNG TRÒN. Chỉ cần nhấc máy liên hệ, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình nhất từ chúng tôi, tất tần tật những thông tin liên quan.