LIỆU DÂU NEWZELAND SẠCH TỐT CHO PHỤ NỮ MANG THAI KHÔNG? - Trái Cây Văn Phòng - Trái Cây Tươi,Trái Cây Tô,Trái Cây Dầm,Nước ép giao tận nơi

LIỆU DÂU NEWZELAND SẠCH TỐT CHO PHỤ NỮ MANG THAI KHÔNG?

 • Rate this post

  LIỆU DÂU NEWZELAND SẠCH TỐT CHO PHỤ NỮ MANG THAI KHÔNG?

  Hiện tại, dâu tây được trồng hàng loạt tại Đà Lạt với hơn 117 ha và 4 loại dâu phổ biến, bao gồm giống Mỹ Đá, giống Pháp, giống dâu Nhật và giống Newzealand. Đây là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao mà tất cả các bác sĩ đều khuyên dùng. Bạn có tin không, chính họ cũng bổ dung cho cơ thể mình mỗi ngày 1 ly sinh tố dâu, dâu dằm hoặc dâu tươi ăn trực tiếp?

  Thế nhưng vấn đề được đặt ra là dâu tây Newzealand sạch có tốt cho phụ nữ mang thai không? Đây là điều mà TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN muốn chia sẻ tới bạn đọc. Trong mắt nhìn của người Việt Nam, trái cây mà đặc biệt với dâu tây là thức ăn chứa nhiều thuốc nhất. Nếu bạn thử hỏi họ, họ sẽ không ngần ngại đáp lại rằng: “Ăn dâu có khác gì đi tự tử đâu”. Cái suy nghĩ đó ăn vào tiềm thức họ. Tuy nhiên, đó là bởi họ nhầm lẫn rằng dâu tây được nhập khẩu từ nước ngoài, không được gieo trồng tại Việt Nam, mà đã “đi đường dài” thì phải có thuốc mới tươi được. Lí do đó khiến mẹ bầu tránh xa hầu hết các loại dâu.

  Mẹ bầu có được ăn dâu tây Newzealand không?

  picture1

  Trong khi đó, trên thực tế, người ta nghiên cứu thấy rằng, trong dâu tây có chứa folate, một vitamin thuộc nhóm B rất hữu ích trong thời kì thai nghén và tiền sinh sản. Folate trong dâu tươi là nền tảng hổ trợ não bộ bé phát triển toàn diện, ngăn ngừa các khuyết tật bẩm sinh. Mẹ bầu khi khám thai định kì luôn được nhắc nhở ăn dâu tây hằng ngày nhằm đảm bảo sự chào đời khỏe mạnh cho bé yêu.

  Thức ăn dinh dưỡng tốt cho thai nhi

  picture2

  Và các mẹ không cần lo lắng nữa! Với dâu tây Newzealand tại VUÔNG TRÒN, bạn có thể ăn uống thỏa thích mà không sợ ảnh hưởng tới thai nhi. Đây là sản phẩm dâu sạch, chứng nhận đạt chuẩn thực phẩm VietGap, hoàn toàn an toàn với phụ nữ mang thai. Dâu Newzealand hiện tại VUÔNG TRÒN cung cấp tới khách hàng là loại dâu được nhập giống từ nước ngoài và gieo trồng theo phương pháp thủy canh tại Đà Lạt, kiểm duyệt từng quả bởi đội ngũ làm việc tâm huyết.

  Mẹ bầu yên tâm với dâu Newzealand sạch tại VUÔNG TRÒN

  img_0662

  Khi đặt hàng dâu tây Newzealand, bạn sẽ nhận hàng tận bàn làm việc mà không cần tốn công sức hay thời gian. Mỗi hộp dâu được trao đi là nơi gửi gắm tình yêu thương của VUÔNG TRÒN với tất cả mọi người.

  Như vậy, câu hỏi liệu  dâu tây Newzealand sạch có tốt cho phụ nữ mang thai không không còn khó trả lời nữa. Chỉ cần gọi VUÔNG TRÒN, bạn sẽ biết cách tốt nhất để chăm sóc bé yêu sắp chào đời của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho đến khi khách hàng hài lòng thật sự. Đừng quên liên hệ nếu bạn cần nhé!