TRÁI CÂY TÔ VĂN PHÒNG VUÔNG TRÒN FRUIT – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH - Trái Cây Văn Phòng - Trái Cây Tươi,Trái Cây Tô,Trái Cây Dầm,Nước ép giao tận nơi

TRÁI CÂY TÔ VĂN PHÒNG VUÔNG TRÒN FRUIT – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

 • TRÁI CÂY TÔ VĂN PHÒNG VUÔNG TRÒN FRUIT – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

  Trái cây và những món ăn liên quan hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

  Đông Nam Bộ là khu vực trồng trái cây lớn nhất trên cả nước với vô vàng các loại trái cây thơm ngon, độc đáo. Những món ăn liên quan đến trái cây ngày càng nhiều và đa dạng, trong đó  trái cây tô là cái tên khá quen thuộc với các teens Sài thành.

  Trái cây tô hấp dẫn

  Món trái cây tô nổi tiếng của Vuông tròn fruit

  Trái cây tô ở vuông tròn fruit là món ăn thường xuyên được nhiều bạn trẻ chon lựa trong những buổi tụ tập bạn bè. Giống với tên gọi của nó, trái cây tô là trái cây  được đựng trong tô to có bán kính  khoảng từ 12 cm đến 15 cm. Nhiều loại quả được cắt tạo thành hỗn hợp nhiều màu sắc bên cạnh đó điểm nhấn cho món ăn chính là các loại nước ăn kèm, thông thường các loại được sử dụng nhiều đó là sữa, sửa chua, siro và dừa khô ăn kém cùng với đá bào nhỏ.

  IMG_3653

                        Trái cây kết hợp với nhiều loại thức ăn kèm khác

  Trái cây tô giải khát trong những ngày hè nóng nực

  Những ngày nắng nóng trong thời tiết 35 – 37 độ của Sài Gòn, sự tìm đến các món ăn tươi má như trái cây tô là rất nhiều. vuông tròn fruit không đơn thuần là cơ sở phục vụ trái cây tô tận nơi mà còn dưới hình thức giao hàng tận nơi, chắc chắn trong thời tiết oi bức như vậy thì  bạn không hề muốn đặt chân ra đường đặc biệt là các chị em phụ nữ, chỉ cần nhất điện thoại là bạn sẽ có ngay món trái cây tô mát lạnh giải khát trong ngày hè nóng nực như vậy.

  Hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên

  DSC_9589

  Luôn có đơn đặt hàng hằng ngày của vuông tròn fruit

  Hằng ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng thậm chí có những giai đoạn cao điểm như cuối năm nhiều cơ quan thường xuyên tổ chức tiệc tùng hay trong những mùa cưới đơn đặt hàng quá tải chúng tôi phải tuyển thêm nhân  viên làm việc thậm chí là phải đành lòng từ chối đơn đặt hàng của khách.

  Tại sao bạn không thử nhất điện thoại liên hệ với chúng tôi để cảm nhận những điều mà chúng tôi nói là không hề hô hào hay nói quá?

  Vị chua ngọt dịu của trái cây, mát mát của đá bào và giòn tan của dừa khô là sự hòa quyện tuyệt vời của món trái cây tô.

  DSC_9597

  Liên hệ để đặt hàng và giao hàng tận nơi.

  Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng – Phường 11 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0909 675 478 – 0981 823 228.

  Facebook: http://www.facebook.com/traicayvanphong.

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

  Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7