Dâu newzealand thơm ngon chất lượng cho cuộc họp thêm thú vị

Dâu newzealand cho cuộc họp thêm thú vị

 • Dâu newzealand cho cuộc họp thêm thú vị

  Dâu newzealand tại VUÔNG TRÒN là sản phẩm dâu tươi được lấy hàng từ Đà Lạt. Và một trong những gợi ý mà chúng tôi đưa ra cho bạn chính là dâu Newzealand. Những đĩa dâu được làm sạch, cắt gọt gọn gàng và chuẩn bị sẵn sàng trên bàn họp sẽ rất hữu ích trong việc ghi điểm với sếp của bạn.

   

  Chọn dâu newzealand cho buổi họp vui hơn hẳn

  Chọn dâu newzealand cho buổi họp vui hơn hẳn

  Dâu Newzealand tại VUÔNG TRÒN là sản phẩm dâu tươi được lấy hàng từ Đà Lạt, thông qua quá trình kiểm duyệt khắt khe để chọn ra những quả tinh túy nhất. Nhưng tại sao đây lại là lựa chọn tuyệt vời cho những cuộc họp của công ty?

  Dâu Newzealand – họp không còn căng thẳng

  1.Chất lượng chuẩn, độ an toàn đảm bảo

  Đây là yếu đó quan trọng hàng đầu khi bạn lựa chọn dâu Newzealand. Bởi đằng sau quyết định thông minh đó là mong muốn sự an toàn cho sức khỏe của mọi người.

   

  Dâu newzealand đạt chuẩn VietGap an toàn

  Dâu newzealand đạt chuẩn VietGap an toàn

  3.Tiện lợi và sang trọng

  Đặt hàng dâu Newzealand tại TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN, bạn hoàn toàn thoải mái nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên về mức độ dinh dưỡng, giá cả, cách thức nhận hàng, loại trái cây phù hợp cho từng hoàn cảnh, không gian … Không chỉ vậy, tại đây, chúng tôi có hổ trợ dịch vụ sơ chế trước khi giao hàng. Nhờ đó, bạn có thể bỏ qua công đoạn gọt tỉa mất thời gian. Đặc biệt, những đơn hàng lúc nào cũng có sẵn, dâu luôn được giao đúng giờ và tận nơi bạn mong muốn.

   

  Dâu Newzealand với các loại trái cây khác được chuẩn bị sẵn

  Dâu Newzealand với các loại trái cây khác được chuẩn bị sẵn

  Ngoài ra, dâu là một loại trái cây có giá từ trước tới nay, không chỉ bởi giá trị dinh dưỡng nó chứa đựng mà còn nằm ở sự thể hiện của nó. Đặt một đĩa dâu lên bàn họp, bạn sẽ nhận thấy rằng, loại hoa quả này thật sự phù hợp cho một không gian trang trọng như vậy, mà so với những mặt hàng sang trọng khác, mức giá của nó mềm hơn rất nhiều.

  Bây giờ thì vấn đề cho những buổi họp, hội nghị dù là thường niên hay quan trọng đều có thể dễ dàng giải quyết. Rất đơn giản, bạn không cần bận tâm nhiều, hãy để VUÔNG TRÒN và dâu Newzealan có cơ hội đáp trả, giải quyết rắc rối bạn gặp phải nhé.

  Dâu newzealand cho cuộc họp thêm thú vị
  Rate this post