Dâu newzeland giao hàng tận nơi tại Vuông Tròn nếu bạn chưa biết

Dâu newzeland giao hàng tận nơi nếu bạn chưa biết

 • Dâu newzeland giao hàng tận nơi nếu bạn chưa biết

  Dâu newzeland là phương thuốc thần kì, an toàn cho quá trình chăm sóc, giữ gìn sắc đẹp vì hàm lượng chất chống oxy hóa cao gấp 10 lần so với cà chua. Đặc biệt, dâu newzeland chưa một loai các vitamin B1, B2, A, nhất là C. Mỗi ngày 1 chén dâu tây là bạn đã có thể bổ sung ½ lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể. Nó mang đến một làn da căng mịn, sáng bóng, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và nhiều dấu hiệu lão hóa khác. Đây chính là lí do chủ yếu mà các nhà bán lẻ dâu tây đánh vào tâm lí của phái đẹp nhằm tiêu thụ một lượng dâu lớn mỗi ngày với mức giá không phải là rẻ.

  1.lợi ích của Dâu newzeland 

  dau-new1

  Dâu newzeland tại Vuông Tròn

  Bên cạnh đó, theo một nghiên cứu của Hà Lan, dâu tây có khả năng hổ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh như ung thư, đục thủy tinh thể, huyết áp không ổn định, suy nhược chán ăn, … Dùng dâu tây làm thức ăn tráng miệng cuối mỗi bữa là lựa chọn ưu việt cho cách bạn chăm sóc, yêu thương gia đình mình.

  Chính vì những lợi ích thiết thực mà loại hoa quả này mang lại đó, nhu cầu tiêu thụ nó đang tăng lên ngày một nhiều. Thêm nữa, ngày xưa, muốn ăn dâu, bạn phải vất vả chạy ra chợ, lựa giữa hàng đống dâu bị dập, nát do vận chuyển không khéo léo, chắt chiu lắm mới được những quả ngon lành. Ấy thế mà, bây giờ ăn dâu cứ dễ như là hít thở vậy. Dâu tươi căng mịn, vị thanh ngọt giao hàng tận nhà, tiện lợi đến nỗi người ta có thể ăn hàng ngày, “đi chợ mua dâu” ngay lúc đang làm việc.

  Dâu tây tươi giao hàng tại nhà

  Dâu newzeland nguồn gốc rõ ràng

  Dâu newzeland nguồn gốc rõ ràng

  2.Dâu newzeland Vuông Tròn

  Với sứ mệnh đặt sức khỏe và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN ra đời nhằm trao tận tay, giao tận mặt cho khách hàng những quả dâu nhìn là thích. Một trong những sản phẩm dâu được ưa chuộng tại VUÔNG TRÒN chính là dâu tây Newzealand giao hàng tận nơi. Đây là loại dâu được nhập giống từ Newzealand và gieo trồng tại Đà Lạt – mảnh đất rực rỡ sắc màu. Trong số các loại dâu thì dâu Newzealand có kích thước lớn nhất.

  Dâu Newzealand tại VUÔNG TRÒN

  Vuông Tròn chuyên cung cấp dâu newzeland chất lượng,giao hàng tận nơi

  Vuông Tròn chuyên cung cấp dâu newzeland chất lượng,giao hàng tận nơi

  Tại VUÔNG TRÒN, dâu tây Newzealand giao hàng tận nơi được kiểm duyệt chất lượng đạt chuẩn VietGap (chuẩn thực phẩm sạch và an toàn), chọn lọc cẩn thận qua 3 công đoạn. Không chỉ vậy, với những dịch vụ của chúng tôi, quả dâu trao tay khách hàng là ngay lập tức bạn có thể tận hưởng cảm giác vị ngọt thanh nơi đầu lưỡi. Từng quả dâu đều được đảm bảo độ an toàn, có thể sử dụng cả với mẹ bầu mà không lo thuốc hay nhiễm độc.

   

  Ăn dâu newzeland với VUÔNG TRÒN là chuyện dễ không tưởng

  Ăn dâu newzeland với VUÔNG TRÒN là chuyện dễ không tưởng

  Trong suốt thời gian hoạt động, đến bây giờ, sự tin tưởng của khách hàng chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN. Đây cũng chính là động lực đê chúng tôi tiếp tục phát triển và đem đến cho con người phong cách cảm nhận cuộc sống hoàn toàn mới.

  Dâu newzeland giao hàng tận nơi nếu bạn chưa biết
  Rate this post