Dâu newzealand tại Sài Gòn - Ăn dâu ngon không khó

Dâu newzealand tại Sài Gòn – Ăn dâu ngon không khó

 • Dâu newzealand tại Sài Gòn – Ăn dâu ngon không khó

  Dâu Newzealand là một trong những giống dâu có vị ngọt thanh, ngon, được tiêu thụ tại nhiều quốc gia. Hiện tại, dâu Newzealand đã có mặt tại Việt Nam, được trồng khắp trên 117 ha dâu của thành phố Đà Lạt. Đây là một loại dâu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ kích thước lớn hơn so với các giống khác, chưa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn.

   

  Dâu Newzealand tại Đà Lạt

  Dâu Newzealand tại Đà Lạt

  Tất nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn phải “thân chinh” lên tận Đà Lạt thì mới có dịp được ăn dâu Newzealand. Với TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận vị dâu thanh ngọt nhẹ nhàng giữa long thành phố Hồ Chí Minh. Dâu được vận chuyển về tới VUÔNG TRÒN ngay sau khi thu hoạch và được lưu trữ trong khoảng thời gian không qua dài nên, dù là ăn dâu ở Sài Gòn nhưng bạn sẽ có cảm giác giống như ăn dâu tươi tại vườn vậy. Đây chính là điều mà chúng tôi mong muốn, nổ lực mang lại cho khách hàng nhằm giúp bạn thưởng thức món ăn theo một tiêu chuẩn “chất và điệu” nhất.

   

  Dâu Newzealand chuẩn bị chuyển về VUÔNG TRÒN

  Dâu Newzealand chuẩn bị chuyển về VUÔNG TRÒN

  Và chúng tôi luôn tự hào vì suốt hành trình qua, chúng tôi đã gây dựng được niềm tin yêu trong lòng hàng nghìn khách hàng tại thành phố, hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu. Đây là động lựa lớn lao hơn hết để TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN cố gắng phát triển và đổi mới mình sao cho thật vừa ý khách hàng.

   

  Thương hiệu dâu tây newzealand Trái Cây Vuông Tròn

  Thương hiệu dâu tây newzealand Trái Cây Vuông Tròn

  Như vậy, ăn dâu Newzealand ngon và tươi ngay tại nơi không trồng dâu dường như khó làm nhưng bây giờ đã có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, những gì còn lại không cần phải lo.

  Dâu newzealand tại Sài Gòn – Ăn dâu ngon không khó
  Rate this post