Dâu newzealand - vị thanh ngọt mới hấp dẫn

Dâu newzealand – vị thanh ngọt mới hấp dẫn

 • Dâu newzealand – vị thanh ngọt mới hấp dẫn

  Dâu newzealand,TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN tập trung phát triển dòng sản phẩm vị thanh ngọt mới này.Nhằm hướng tới sự thay đổi từng ngày của khách hàng, đem đến cho bạn giá trị từ những điều nhỏ nhất về dâu newzealand.

   

  Chọn dâu Newzealand ngon cho cách ăn đúng điệu

  Chọn dâu Newzealand ngon cho cách ăn đúng điệu

  Điều gì khiến bạn nên lựa chọn VUÔNG TRÒN?

  Dâu Newzealand là giống dâu tây nhập khẩu, được ươm trồng tại vùng đất Đà Lạt tươi mát. Dâu được trồng theo tiêu chuẩn canh tác của thực phẩm sạch VietGap, không sử dụng các loại thuốc tăng trưởng nên đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Quả dâu được chăm sóc một cách tự nhiên nên có kích thước không đều, trắng dần về phần cuống dâu. Tuy nhiên, dâu có vị ngọt vừa miệng, không quá chua đồng thời cũng không quá ngọt. Vị thanh ngọt đặc trưng này là điểm mấu chốt khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm của VUÔNG TRÒN. Nó mang đến cho bạn một cách cảm nhận mới mẻ theo kiểu mà chúng tôi từng nói rằng: “VUÔNG TRÒN bật mí cho bạn ăn trái cây thế nào cho đúng kiểu?”.

   

  Dâu Newzealand tại Vuông Tròn – tinh túy của thiên nhiên

  Dâu Newzealand tại Vuông Tròn – tinh túy của thiên nhiên

  Bên cạnh đó, dâu Newzealand tại VUÔNG TRÒN được kiểm tra chất lượng qua 3 giai đoạn khác nhau từ khi thu hoạch tại vườn cho đến khi trao tận tay khách hàng nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng dâu bị dập, nát. VUÔNG TRÒN chú tâm nâng niu từng quả dâu tươi bởi vì lợi ích của khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

  Phục vụ tận tình đến từng chi tiết cho khách hàng

  Đặc biệt, tất cả các đơn hàng hầu như đều có sẵn và được chuyển tận bàn làm việc một cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần nháy mắt, trong tích tắc dâu Newzealand vị thanh ngọt mới sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Đối với những đơn hàng không hài lòng, VUÔNG TRÒN không ngần ngại hoàn tiền 100% và chân thành nhận đóng góp của quý khách hàng.

  Trái Cây Vuông Tròn – nơi mang lại cho bạn điều bất ngờ

  Dâu Newzealand vị thanh ngọt mới là một trong những mặt hàng tiêu thụ chính tại VUÔNG TRÒN. Chỉ cần nhấc máy liên hệ, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình nhất từ chúng tôi, tất tần tật những thông tin liên quan.

   

   

   

  Dâu newzealand – vị thanh ngọt mới hấp dẫn
  Rate this post