Dâu newzealand được trồng tại Đà Lạt chất lượng vượt trội Dâu Newzealand được trồng tại Đà Lạt còn góp phần kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng Hiện tại, diện tích trồng dâu ở Đà Lạt đang dần được mở rộng, nhiều giống dâu newzeadland được nhập khẩu như Mỹ Đá, Nhật, Pháp, Newzeland…

Dâu neawzeland được trồng tại Đà Lạt

 • Dâu newzealand được trồng tại Đà Lạt

  dâu newzeland được trồng tại Đà Lạt còn góp phần kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng Hiện tại, diện tích trồng dâu ở Đà Lạt đang dần được mở rộng, nhiều giống dâu newzedland được nhập khẩu như Mỹ Đá, Nhật, Pháp, Newzeland…

  1.Dâu newzealand tại Đà Lạt

  Dâu tại Đà Lạt được trồng theo hai hình thức, bao gồm trồng dưới đất và trồng thủy canh, riêng dâu Newzealand ưu tiên phát triển trong nhà kính. Với sự đầu tư về quy mô, chất lượng cũng như phương thức, tiêu chuẩn canh tác, dâu Newzealand trở thành mặt hàng được nhiều khách hàng tin dùng.

  Thủy canh dâu Newzealand tại Đà Lạt

  Thủy canh dâu Newzealand tại Đà Lạt

   

  Dâu newzeland trồng dưới đất và được thu hoạch

  Dâu newzeland trồng dưới đất và được thu hoạch

  Không chỉ đạt chuẩn về độ an toàn, sự chăm chút ấy còn góp phần tạo nên những quả dâu đầy dinh dưỡng. Phần thịt dâu hội tụ đầy đủ nhiều loại vitamin hổ trợ sự phát triển của mắt, mang lại làn da sáng mịn, điều hòa huyết áp và cân bằng cơ thể.

  Dâu Newzealand được trồng tại Đà Lạt còn góp phần kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng. Mỗi quả dâu Newzealand giống như một lời chúc sức khỏe mà người trồng dâu muốn gửi gắm tới tất cả chúng ta. Và VUÔNG TRÒN cảm thấy vinh hạnh khi trở thành “đại sứ” đem những giá trị ấy tới khách hàng tại Sài Gòn.

  Mỗi quả dâu luôn được nâng niu

  picture3

  2.Dâu newzealand tại Vuông Tròn

  Với TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN, bạn không cần phải lên tới Đà Lạt mới có cơ hội cảm nhận những quả dâu Newzealand ngon như vậy. Chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng tới tận bàn làm việc của quý khách. Dâu Newzealand được trồng tại Đà Lạt sau khi nhân viên của VUÔNG TRÒN kiểm tra, làm sạch và sơ chế thì nằm gọn trong hộp, chuẩn bị cho những đơn hàng đã đặt sẵn. Quá trình vận chuyển dâu luôn diễn ra trong ngày nên bạn không cần lo lắng tình trạng ngâm chất bảo quản, hóa chất giữ độ tươi.

  Vuông Tròn mang dâu ngon đến tận bàn

  img_0661

  Với dòng sản phẩm này, chúng tôi luôn tận tình chào đón khách hàng theo nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, chẳng hạn như dùng trong các cuộc họp, hội nghị của công ty, đặt hàng hằng ngày cho nhân viên, cho người thân trong gia đình, … Đặc biệt, dù bạn bận rộn thế nào đi nữa, bạn vẫn có khả năng bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể thông qua một hộp dâu mỗi ngày.

  Lên mâm dâu Newzealand sẵn sàng cho khách

  Lên mâm dâu Newzealand sẵn sàng cho khách

  Lên mâm dâu Newzealand sẵn sàng cho khách

  Dâu Newzealand tại VUÔNG TRÒN đảm bảo lúc nào cũng là dâu tươi, đạt chuẩn thực phẩm sạch. Đây là điều tất yếu và là tiêu chí mà VUÔNG TRÒN đặt lên hàng đầu nhằm cam kết sự an toàn đối với sức khỏe khách hàng. Như vậy, việc ăn dâu ngon ngay giữa lòng Sài Gòn bận rộn thật sự đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với tất cả mọi người. Chỉ cần bạn goi chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn!

  Dâu neawzeland được trồng tại Đà Lạt
  5 (100%) 2 votes