Trái cây dầm ngon ở Sài Gòn,lựa chọn ở đâu?

Trái cây dầm ngon ở Sài Gòn,lựa chọn ở đâu?

 • Trái cây dầm ngon ở Sài Gòn,lựa chọn ở đâu?

  Trái cây dầm ngon ở Sài Gòn.Hiểu được tâm lí của khách hàng,TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN quan tâm đầu tư hơn hết những sản phẩm trái cây dầm như là một món ăn có chất lượng nổi tiếng tại cơ sở này.

  Hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm ngoài xã hội là một vấn đề nhức nhối đối với nhiều người. Để lựa chọn được thực phẩm tươi, sạch là điều khá khó khăn hiện nay, đặc biệt là sự tin tưởng vào các hàng quán ăn sẵn cũng đang mất dần đi ở người tiêu dùng. Đặc biệt là mặt hàng trái cây, hoa quả, chính vì vậy các cửa hàng chế biến trái cây cũng không được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng. Một người tiêu dùng thông minh sẽ biết chọn những thực phẩm những cửa hàng uy tín, chất lượng.

   

  Trái cây dầm văn phòng tại TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN

  Trái cây dầm văn phòng tại TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN

  Có lẽ bạn đã chán với cách ăn tái cây thông thường với các thao tác cắt gọn hay xay nhuyễn , thì trái cây dầm ngon ở Sài Gòn tại VUÔNG TRÒN FRUIT là một biến tấu mới của món sinh tố truyền thống. Đó chính là sự kết hợp nhiều loại hoa quả khác nhau cùng với sữa, đá hay sữa chua. Từ màu sắc, hương vị cho đến mẫu mã từ trong ra ngoài đều ưa nhìn và cảm giác muốn ăn ngay lập tức. Tất cả đều hài hòa, bắt mắt một cách tuyệt vời.

   

  Sự kết hợp trái cây dầm mới lạ chỉ có tại TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN

  Sự kết hợp trái cây dầm mới lạ chỉ có tại TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN

  Một hình thức biến tấu mới hơn, hấp dẫn hơn và đang trên con đường “đánh đổ” món sinh tố thông thường mà xưa nay ta từng ăn. Ngoài việc phục vụ trực tiếp tại cửa hàng thì giao hàng nhanh tận tay cũng đang là dịch vụ được ưa chuộng của các anh chị em nhân viên văn phòng và những người không có thời gian.

  VUÔNG TRÒN FRUIT với trái cây dầm ngon ở Sài Gòn chính là địa điểm tụ tập ăn uống  đông đúc hằng ngày của thành phố. Đây không chỉ là lựa chọn của các bạn trẻ mà còn của các gia đình…không gian quán thoáng khí, mát mẻ  là nơi hợp lí để bạn thưởng thức món ăn tươi mát trong những ngày nắng bức của Sài Gòn.

                              

  Có thể kết hợp nhiều loại trái cây dầm khác nhau

  Có thể kết hợp nhiều loại trái cây dầm khác nhau

  Trái cây dầm ngon ở Sài Gòn tại TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN được làm sạch và chế biến trong điều kiện đảm bảo vệ sinh cũng. Coi trọng sức khỏe của khách hàng tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Tất cả những nguyên liệu được sửu dụng đều đảm bảo an toàn chính vì thế bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này nữa. Tiêu dùng thông minh hay không chính là ở bản thân bạn!

  Trái cây dầm dưới nhiều dạng khác nhau

  Liên hệ để đặt và được giao hàng trực tiếp nhé các bạn!

  Hotline: 0909 675 478 – 0981 823 228.

  Trái cây Vuông Tròn

  Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7

   

  Trái cây dầm ngon ở Sài Gòn,lựa chọn ở đâu?
  Rate this post