Trái cây dầm - Địa chỉ cung cấp trái cây ngon tại Tân Bình

Trái cây dầm – Địa chỉ cung cấp trái cây ngon tại Tân Bình

 • Trái cây dầm – Địa chỉ ngon tại Tân Bình

  Trái cây dầm ngon ở Tân Bình của VUÔNG TRÒN FRUIT là một trong những cửa hàng ra đời sớm nhất và đi đầu trong trào lưu trái cây dầm này. Hiện nay, rất nhiều các cửa hàng trái cây dầm mọc lên thế nhưng chất lượng thật sự của nó như thế nào vẫn là một câu hỏi. Hằng ngày, chúng tôi phải nhập và chế biến hàng trăm kg trái cây các loại cùng đội ngũ nhân viên lên đến cả chục người.

  Trái cây dầm ngon với Vuông tròn fruit

  Trái cây dầm ngon với Vuông tròn fruit

  Đây được là địa điểm lui tới của rất rất nhiều các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên bởi không chỉ ngon, đảm bảo mà giá cả hợp lý, phải chăng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của  các loại trái cây tại đây, tất cả đều được chế biến đúng quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

   

   

  Sự hấp dẫn của món trái cây dầm

  Sự hấp dẫn của món trái cây dầm

  Tại địa điểm của VUÔNG TRÒN FRUIT trái cây dầm ngon ở Tân Bình luôn sử dụng những loại quả có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho người tiêu dùng.

  Trái cây dầm ngon ở Tân Bình có nhiều điểm khác mới lạ hơn so với những của hàng khác đó là quý khách được tự do chọn những loại tái cây yêu thích và tự mình kết hợp với các loại sữa đặc, sữa chua, siro… cùng với đá bào.

  Không những chỉ có những bạn trẻ thích thú mà ngay cả các bác lớn tuổi, trẻ em đều yêu thích cái cảm giác ngọt, tươi mát mà trái cây dầm đem lại.

  Đa dạng về mẫu mã và trang trí bên ngoài của trái cây dầm Vuông tròn fruit

  Trái cây dầm kết hợp sữa cùng đá bào

  Trái cây dầm kết hợp sữa cùng đá bào

  Tại đây, chúng tôi luôn chú trọng cả chất lượng và hình thức của sản phẩm để mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất.

  Nếu vẫn đang buâng khuâng và lo lắng về chất lượng của các cửa hàng  trái cây dầm khác, tại sao bạn không thử đến với trái cây ngon ở Tân Bình để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon là điểm cộng lớn cho món trái cây ngon ở Tân Bình, đó sẽ là dấu ấn đầu tiên để lại khi khách hàng nhìn thấy món ăn. Còn chần chừ gì nữa, đến để tự mình cảm nhận cùng chúng tôi.

  Liên hệ để đặt hàng và giao hàng tận nơi.

  Trái cây Vuông Tròn

  Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7

   

   

  Trái cây dầm – Địa chỉ cung cấp trái cây ngon tại Tân Bình
  Rate this post