Trái cây dầm giao tận nơi - Món ăn thanh mát

Trái cây dầm giao tận nơi – Món ăn thanh mát

 • Trái cây dầm giao tận nơi – Món ăn thanh mát

  Trái cây dầm là nguồn cung cấp vitamin và các khoáng chất rất cần thiết cho thể chất cũng như vóc dáng bên ngoài của con người. Trái cây dầm giao tận nơi là thực phẩm không thể thiếu của mỗi nhà, nó xuất hiện trong các món tráng miệng, món ăn vẹt đến việc đóng vai trò quan trọng trong các món ăn hằng ngày. Nhiều năm trở lại đây, trái cây ô trở nên phổ biến với mọi người, đặc biệt là giới trẻ hay các nhân viên công sở.

  Đơn giản vì thanh mát, bổ dưỡng cùng sự bắt mắt trong từng lát hoa quả được chứa trong chiếc tô.Trái cây dầm giao tận nơi của VUÔNG TRÒN FRUIT sẽ cho bạn những tô trái cây thơm ngon bổ dưỡng nhất cho bạn ở mọi lúc mọi nơi.

   

  Trái cây tô - Món ăn không những bổ dưỡng, thơm ngon mà còn rất bắt mắt

  Trái cây dầm – Món ăn không những bổ dưỡng, thơm ngon mà còn rất bắt mắt

   

  Với trái cây dầm giao tận nơi, việc bổ sung vitamin và các khoáng chất cho bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Là sự kết hợp giữa đa dạng các loại trái cây và sữa chua cùng với vị lạnh lạnh khi cho thêm đá, trái cây dầm là món ăn vừa thanh mát vừa tăng cường sức khoẻ, thể lực cho bạn thông qua hàm lượng dinh dưỡng có trong mỗi loại trái, bên cạnh đó là hỗ trợ hệ tiêu hoá với vi sinh vật có lợi trong sữa chua. Bạn đang bộn bề lo tang, bận rộn với những suy nghĩ trong công việc, trái cây giao tận nơi sẽ giúp thư giản, bổ sung năng lượng bằng sự mát lạnh, ngon, ngọt trong từng lát hoa quả phủ sữa chua chỉ qua vài cú pháp đặt hàng đơn giản.

   

  Khi bạn có cho mình bát trái cây dầm của trái cây giao tận nơi VUÔNG TRÒN FRUIT là lúc bạn đang cung cấp cho bản thân đầy đủ các vitamin A, C, E cùng với các khoáng chất chống oxy hoá, làm đẹp da nhờ đa dạng nhiều loại trái cây cho bạn như kiwi, cam, nho, dâu tây, đu đủ, mít,… cùng với sữa chua nguyên chất, hệ tiêu hoá của bạn cũng được hỗ trợ lại góp phần cho công cuộc làm đẹp bản thân, nhất là các chị em phụ nữ văn phòng không có nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp.

   

  Trái cây tô là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất một cách đa dạng

  Trái cây dầm là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất một cách đa dạng

  Ngon lành, bỗ dưỡng, tiện lợi, trái cây giao tận nơi đảm bảm cho bạn thưởng thúc được một bữa tiệc trái cây nhỏ đa dạng và an toàn vệ sinh thực phẩm nhất. Với xuất sứ hầu như là hàng có nguồn gốc từ các thương hiệu trái cây nổi tiếng, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự tươi trẻ trong từng hương vị trái cây mà bạn mém thử. Nhanh tay đặt hàng và đắm mình trong xứ sở trái cây mát dịu, ngon lành cùng trái cây dầm giao tận nơi VUÔNG TRÒN FRUIT.

   

   

  Thương hiệu trái cây tô online VUÔNG TRÒN FRUIT

  Thương hiệu trái cây dầm online VUÔNG TRÒN FRUIT

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

  Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM

  Hotline: 0909 675 478 –0981 823 228

  Facebook: http://www.facebook.com/traicayvanphong

  Email: vuongtronfruit@gmail.com

   

  Trái cây dầm giao tận nơi – Món ăn thanh mát
  Rate this post