Trái cây hộp - Thực phẩm sạch cho nhân viên văn phòng

Trái cây hộp – Thực phẩm sạch cho nhân viên văn phòng

 • Trái cây hộp – Thực phẩm sạch cho nhân viên văn phòng

  Trái cây hộp là sự thay thế hoàn hảo cho bạn. Trái cây hộp của VUÔNG TRÒN FRUIT với uy tín thương hiệu, làm việc nhanh chóng sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng tiếp tục làm việc một cách tươi trẻ.

   

  Trái cây hộp rất thích hợp cho nhân viên văn phòng

  Trái cây hộp rất thích hợp cho nhân viên văn phòng

  1.Trái cây tươi luôn là sự lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe của bạn…

  Hầu hết các loại trái cây đều cung cấp các loại vitamin, khoáng chất có lợi cho cơ thể. Dành chút thời gian làm việc để thưởng thức chúng, bạn không những cảm thấy sự thanh mát trong từng hương vị mà hoa quả mang lại mà cũng là lúc bạn có thể bổ sung các chất dinh dưỡng có giá trị.

  Bổ sung vitamin A, C, E cho cơ thể, chứa nhiều chất xơ và ít calo rất thích hợp cho việc giảm cần đồng thời có hàm lượng không ít các chất chống ung thư, các bệnh mãn tính, trái cây là siêu thực phẩm khiến bạn trẻ trung, sinh đẹp và tràn trề sức sống hơn. Với trái cây hộp của VUÔNG TRÒN FRUIT, siêu thực phẩm này chỉ cách bạn chỉ vài cú pháp đặt hàng.

   

  Trái cây hộp là nguồn thực phẩm rất tốt cho cơ thể

  Trái cây hộp là nguồn thực phẩm rất tốt cho cơ thể

  2.Trái cây hộp VUÔNG TRÒN FRUIT – sự lựa chọn hàng đầu

  Với uy tín trên thị trường mua bán trái cây online, trái cây hộp VUÔNG TRÒN FRUIT đảm bảo cho bạn những sản phẩm hoa quả tươi, ngon và sạch nhất. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, dù bận rội công việc đến đâu, là một nhân viên văn phòng hay là các bà nội trợ không có thời gian, bạn cũng có thể sỡ hữu được những loại trái cây mà mình hay bạn bè, người thân mình thích. Bên cạnh đó, trái cây đã được cắt tỉa sẵn, bạn có thể dùng ngay, thật sự rất tiện lợi.

  Bạn có thể đặt hàng một loại trái cây mang mình ưu thích. Chúng tôi có nhiều trái cây cho bạn lựa chọn.
  Hoặc bạn có thể sử dụng trái cây hộp thập cẩm với phong phú các loại trái cây. Tuỳ theo túi tiền của bạn, chúng tôi có loại lớn, vừa và nhỏ cho bạn lựa chọn.

   

  Chúng tôi sẽ rất vinh hạnh khi bạn tin tưởng và lựa chọn trái cây hộp VUÔNG TRÒN FRUIT. Sự hài lòng của bạn cũng là sự hạnh phúc của chúng tôi. Chúc bạn ngon miệng trong từng lát hoa quả mà mình thưởng thức.

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

   

  Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM

  Hotline: 0909 675 478 – 0981 823 228

  Facebook: http://www.facebook.com/traicayvanphong

  Email: vuongtronfruit@gmail.com

  Trái cây hộp – Thực phẩm sạch cho nhân viên văn phòng
  Rate this post