Trái cây liên hoan Vuông Tròn fruit tại Sài Gòn

Trái cây liên hoan Vuông Tròn fruit tại Sài Gòn

 • Trái cây liên hoan Vuông Tròn fruit tại Sài Gòn

  Trái cây liên hoan,những lát thơm đến cái sự ngọt ngào của những quả dâu tây, từ múi cam múi bưởi mọng nước đến những miếng dưa hấu đỏ mát lạnh, dù trong các món ăn hằng ngày hay các bữa tiệc lớn, những hình ảnh đa dạng vừa đẹp mắt vừa ngon miệng này làm chúng ta khó lòng mà cưỡng lại. Với sức hút mà nó tạo ra, trái cây liên hoan trở thành không thể thiếu trong các buổi liên hoan, gặp mặt.

  một buổi trái cây liên hoan rực rỡ màu sắc

  một buổi trái cây liên hoan rực rỡ màu sắc

  Hãy để trái cây liên hoan VUÔNG TRÒN FRUIT đồng hành cùng bạn trong những sự kiện như thế này. Bạn nghĩ sao nếu buổi liên hoan trở thành một bữa tiệc hoa quả với trái cây liên hoan?

   

  Trái cây liên hoan ngon cho buổi liên hoan tưng bừng

  Trái cây liên hoan ngon cho buổi liên hoan tưng bừng

   

  Khách mời của bạn sẽ thật sự ngạc nhiên vì ý tưởng mới lạ này. Khi bức chân vào buổi liên hoan này, họ sẽ ngập chìm trong không gian đa sắc màu mà trái cây liên hoan mang lại. Không khí của buổi gặp gỡ này cũng từ đó mà sôi động, náo nhiệt hơn

   Đa dạng những hương vị khác nhau

   

  Sự phong phú đến bất ngờ của trái cây liên hoan Vuông tròn fruit

  Sự phong phú đến bất ngờ của trái cây liên hoan Vuông tròn fruit

   

  Với những loại trái cây, hoa quả khác nhau sẽ ứng với những hương vị hoàn toàn khác nhau. Có lẽ, trái cây là nơi cung cấp cho ta nhiều mùi vị tự nhiên nhất và lạ nhất mà chúng ta khó có thể làm ra từ nguyên vật liệu khác. Hương vị tự nhiên của chúng đã ngon như vậy, nhưng bạn nghĩ sao nếu ta cho một ít siro hay yaourt lên những lát trái cây liên hoan đã thái sẵn đó.

  Mùi vị sẽ ngon đến khó tả. Với nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu trái cây nổi tiếng, VUÔNG TRÒN FRUIT chắc chắc khách mời của bạn sẽ được thưởng thức những mùi vịtrái cây liên hoan ngon miệng nhất.

  Vấn đề sức khỏe được đặt lên hàng đầu

  Trái cây là nguồn thực phẩm cung cấp vitamin, khoáng chất mà nhiều thuốc bổ hay thức ăn khác có thể cung cấp được. Có nhiều vitamin A, C, E, chất xơ, trái cây thật sự rất thích hợp cho những người phụ nữ muốn dưỡng da đẹp dáng. Ngoài ra, trong trái cây còn có một số chất ngăn chặn tế bào gây ung thư và các bệnh mãn tính. Buổi tiệc với trái cây liên hoan, đó thật sự là một lựa chọn hết sức tinh tế và sáng tạo.

   

  Trái cây liên hoan đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

  Trái cây liên hoan đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

  Vấn đề an toàn thực phẩm được VUÔNG TRÒN FRUIT đặt lên hàng đầu, cho nên khi lựa chọn chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng trái cây liên hoan mà bạn sử dụng.

   

  Với một bữa tiệc vừa bắt mắt vừa ngon miệng lại bổ dưỡng như vậy, VUÔNG TRÒN FRUIT sẽ cảm thấy rất vinh hạnh khi đồng hành cùng bạn. Với uy tín và thương hiệu của mình, trái cây liên hoan tin chắc sẽ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như phương thức làm việc để cho bạn có một buổi liên hoan thật sự thành công nhất.

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

   

  Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM

  Hotline: 0909 675 478 – 0981 823 228

  Facebook liên hệ: http://www.facebook.com/traicayvanphong

  Email: vuongtronfruit@gmail.com

  Trái cây liên hoan Vuông Tròn fruit tại Sài Gòn
  Rate this post