Trái cây thập cẩm - Lựa chọn đúng đắn hơn cho các bữa ăn nhẹ

Trái cây thập cẩm – Lựa chọn đúng đắn hơn cho các bữa ăn nhẹ

 • Trái cây thập cẩm – Lựa chọn đúng đắn hơn cho các bữa ăn nhẹ

  Trái cây thập cẩm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để giữ cho mình một thân hình như mong muốn mà không sợ mình ăn dư hay thừa. Trái cây thập cẩm của VUÔNG TRÒN FRUIT rất vinh hạnh và sẵn lòng cho bạn một bữa ăn nhẹ với lượng vitamin đầy đủ nhất, đa dạng nhất cũng như tiện lợi nhất.

  Trái cây thập cẩm cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể

  Trái cây thập cẩm cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể

   

  Ngoài các bữa ăn chính trong ngày, mà thành phần chủ yếu là tinh bột, cung cấp cho bạn năng lượng nhất định cho các hoạt động làm việc trong ngày, thì các bữa ăn phụ, ăn nhẹ với trái cây là lúc để bạn cung cấp đầy đủ hơn các vitamin và các khoáng chất làm tăng cường nhịp điệu phát triển thể lực, vóc dáng của bạn một cách tốt nhất.

  Khi bạn dùng trái cây thập cẩm, bạn sẽ cùng một lúc cung cấp cho cơ thể đa dạng các loại vitamin và các khoáng chất cần thiết.Theo nghiên cứu, việc bạn ăn trái cây lúc thèm ngọt sẽ tốt cho cơ thể hơn rất nhiều so với việc ăn các thức ăn nhẹ chứa nhiều dầu mỡ kia. Và cũng vì vậy, vóc dáng cũng như sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo hơn thon thả hơn.

  Tuy nhiên với sự không đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm hiên nay, nhiều khách hàng không thường xuyên hay e ngại với việc dùng trái cây. Cũng xuất phát từ tâm lí đó nên chúng tôi mới cho ra đời VUÔNG TRÒN FRUIT để cung cấp cho bạn các loại trái cây sạch nhất, an toàn nhất. Khi bạn sử dụng trái cây thập cẩm, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng trong việc thưởng thức bữa ăn nhẹ tươi ngon, bổ dưỡng vì sản phẩm đã được chọn lọc kĩ lưỡng từ nhà cung cấp và có sự chuyên nghiệp trong khâu chế biến.

  Vậy, trái cây thập cẩm của VUÔNG TRÒN FRUIT cung cấp gì cho bạn?

   trái cây thập cẩm của VUÔNG TRÒN FRUIT

  trái cây thập cẩm của VUÔNG TRÒN FRUIT

  Với giá từ 60 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng, trái cây thập cẩm đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ các loại vitamin và nhiều khoáng chất khác nhau. Với táo, bạn sẽ được cung cấp hầu hết các loại vitamin A, B, C, E và các loại khoáng chất như axit pantothenic hay niacin. Hay nho sẽ cho bạn nhiều chất xơ manga cùng chất chống oxy hoá resvoratrol. Giàu vitamin A, C với xoài; kiwi thì chứa nhiềuE, C, sắt, mangie. Và còn nhiều loại trái với nhiều nguồn dinh dưỡng khác.

  Việc dùng được thực phẩm tươi ngon trong các bữa ăn phụ hay thẩm chí là các bữa tiệc trái cây trong công ty sẽ không còn là vấn đề với hệ thống bán trái cây online VUÔNG TRÒN FRUIT. Truy cập vào trang web của chúng tôi để biết theo chi tiết về sản phẩm trái cây thập cẩm và nhanh tay đặt hàng để thưởng thức ngay bữa tiệc đầy đủ các loài vitamin khoáng chất của riêng mình.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

  Hotline: 0909 675 478 – 0981 823 228

  Trái cây thập cẩm – Lựa chọn đúng đắn hơn cho các bữa ăn nhẹ
  Rate this post